Cam kết hoàn tiền

Phatra Tricholes cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu Không Hiệu Quả

Phatra TRICHOLES cam kết hoàn tiền

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Phatra Tricholes trong suốt thời gian qua.

Phatra Tricholes là giải pháp từ thảo dược hàng đầu giúp giảm mỡ máu, cụ thể giúp giảm Cholesterol (xấu), Triglycerid và hỗ trợ hạn chế nguy cơ xơ vữa động mạch do mỡ máu gây ra.

Để khẳng định chất lượng sản phẩm Phatra tricholes, cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nhãn hàng Phatra Tricholes thực hiện chương trình: Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu Quý khách sử dụng sau 2 tháng không cải thiện bất kỳ chỉ số mỡ máu nào.

Để tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể chương trình dưới đây:

Thể lệ tham gia chương trình:

1.Thương nhân thực hiện chương trình

Công ty cổ phần dược phẩm An Châu

Địa chỉ: B1.4 LK 25 – 13 KĐT Thanh Hà, xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.

2. Tên chương trình

Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu sử dụng sau 2 tháng không thấy cải thiện bất kỳ chỉ số mỡ máu nào.

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trình

Người tiêu dùng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phatra Tricholes

4. Thời gian tham gia chương trình

Từ 00:00 ngày 01 tháng 10 năm 2021 đến 23:59 ngày 30 tháng 12 năm 2022

5. Phạm vi triển khai

Toàn quốc

6. Hình thức

Hoàn tiền 100%

7. Nội dung chương trình

Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm Phatra Trichoels theo giá 255.000đ/hộp nếu sử dụng không hiệu quả và thoả mãn 3 điều kiện sau:

Điều kiện 1: Không cải thiện bất kỳ chỉ số mỡ máu nào trong 4 chỉ số: 

 • Giảm: Triglyceride, Cholesterol toàn phần, LDL cholesterol.
 • Tăng HDL cholesterol. 

Lưu ý: 3 chỉ số Triglyceride, Cholesterol toàn phần, LDL cholesterol giảm và HDL cholesterol tăng được coi là cải thiện chỉ số mỡ máu.

Điều kiện 2: Sử dụng đúng theo liều lượng nhãn hàng khuyến cáo. Cụ thể, uống 1 viên/lần x 2 lần/ ngày. Nếu đang uống thuốc tây thì gọi vào tổng đài 024.8586.8685 để được Dược sĩ hướng dẫn giảm liều thuốc tây từ từ, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Điều kiện 3: Không được uống kèm các thuốc điều trị men gan

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

Khách hàng tham giam chương trình HOÀN TIỀN phải đăng ký với Công ty ngay từ đầu và gửi kết quả xét nghiệm trước khi dùng về cho công ty để có hồ sơ theo dõi.

8.1. Cách thức tham gia chương trình

 • Quý khách gọi điện đến tổng đài 1800.0089 để được hướng dẫn đăng ký cụ thể.
 • Quý khách gửi phiếu xét nghiệm mỡ máu trước và sau khi sử dụng Phatra Tricholes về công ty. Yêu cầu, phiếu kết quả xét nghiệm trước và sau khi sử dụng không chênh lệch quá 5 ngày so với ngày bắt đầu dùng Phatra Tricholes. Lưu ý: Xét nghiệm mỡ máu tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh.
 • Sau khi mua Phatra Tricholes về dùng, Quý khách cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp hoặc liên hệ tới tổng đài 1800.0089 để được hướng dẫn chi tiết. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Phatra Tricholes của Quý khách.
 • Quý khách phải dùng đủ thời gian ít nhất là 2 tháng – 6 hộp. Tương đương với số điểm tối thiểu mà Quý khách tích được là 6 điểm.

8.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ tương đương với số điểm Quý khách tích được trên hệ thống. Giá trị hoàn lại là 255.00đ/hộp
 • Sau thời gian 2 tháng kể từ ngày đăng ký tham gia chương trình này, Quý khách vui lòng gửi phiếu kết quả trước và sau khi sử dụng Phatra Tricholes ( bản cứng) về địa chỉ văn phòng của công ty để được hoàn lại tiền nếu sử dụng sản phẩm không đạt hiệu quả như cam kết.

Địa chỉ văn phòng công ty: 

Công ty cổ phần dược phẩm An Châu

Địa chỉ: B1.4 LK 25 – 13 KĐT Thanh Hà, xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.

 • Phương thức hoàn tiền: Chuyển khoản qua ngân hàng. Công ty cổ phần dược phẩm An Châu sẽ liên hệ với Quý khách thông qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.0089 để nhận thông tin chuyển khoản.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu phản hồi về kết quả hoàn tiền cho Quý khách mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền. Và do đó, không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

9. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia chương trình và tích được tối thiểu 6 điểm trong thời gian đã nói ở trên.
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty cổ phần dược phẩm An Châu có quyền từ chối hoàn tiền cho khách hàng không đủ điều kiện đã nếu trong thể lệ này.

10. Các quy định khác

Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn hay không trong trường hợp xảy ra tranh cãi.

Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu được quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động quảng cáo, khuyến mãi của Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến.

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp. Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu, hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị huỷ bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng. Bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lũ, hoả hoạn, đình công, bạo loạn, đình công, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu sẽ có trách nhiệm giải quyết trực tiếp. Nếu không thoả thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình và thông báo công khai đến Khách hàng.

Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần Dược phẩm An Châu có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định pháp luật.

Đại diện pháp luật của công ty

( Đã ký tên & đóng dấu )

Giám đốc

Ngô Thanh Hải